Khá phá những điều ít ai biết về trà xanh nguyên chất Vũ Gia

Xin chào mọi người,

Nhiều khách hàng có gửi về cho Vũ Gia những thắc mắc về thành phần nào có trong các sản phẩm của Vũ Gia? Bột trà xanh có thực sự là một sản phẩm thiên nhiên hay không? Trong sản phẩm có chất bảo quản không?.… Và còn rất nhiều câu hỏi nữa liên quan đến thành phần cũng như chất lượng của sản phẩm.

Đầu tiên, Vũ Gia phải thú nhận là đã rất vui, vì ngày càng có nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm đến thành phần của các sản phẩm mà họ sử dụng. Đó cũng chính là ước mơ của Vũ Gia khi bắt đầu sự nghiệp, là một ngày nào đó, người tiêu dùng trong nước sẽ cẩn trọng và thông thái hơn trong các quyết định mua sắm của mình.

Hiểu càng kỹ, càng rõ ràng chính là bước đầu tiên để chúng ta loại bỏ những sản phẩm độc hại và thay vào đó là một thị trường hướng đến sự an toàn cho người sử dụng.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Vũ Gia đã định hình rất rõ là một sản phẩm theo công thức hoàn toàn nguyên chất và tự nhiên với định hướng vô cùng rõ ràng là Tối ưu cho làn da đồng thời có thể sử dụng làm nguyên liệu để nấu ăn và thức uống.

Có một sự thật là trong hơn 02 năm đầu hoạt động, hầu như Vũ Gia của mình chỉ phụ vụ trong khu vực thành phố HCM. Tuy nhiên,trải qua nhiều lần thay đổi, các sản phẩm của Vũ Gia ngày càng hoàn thiện hơn, nhằm đáp ứng được việc phải vận chuyển đường xa phục vụ cho bà con khắp đất nước.

Và sau 03 năm hoạt động, tiêu chí đã được vạch định sẵn, Vũ Gia tự hào theo đuổi, bất chấp chi phí tăng cao từ việc phải tồn kho nhiều loại nguyên vật liệu, hay phải hủy đi các sản phẩm và thay bằng những sản phẩm mới tốt hơn.

Có một câu hỏi mà chúng tôi phải trả lời mỗi sớm mai thức dậy là “Còn điều gì chúng tôi có thể làm để tạo ra một sản phẩm tốt hơn cho khách hàng hay không?”.

Dưới đây, chúng ta sẽ hé lộ một số bí mật và ít ai biết về các sản phẩm của Vũ Gia:

*Bột trà xanh Vũ Gia có phải là một sản phẩm “Thiên nhiên” không?

  • Chắc chắn!

Có thể bạn chưa biết, chỉ với 1% thành phần nguyên liệu tự nhiên, các sản phẩm được sản xuất công nghiệp cũng đã có thể gắn cho mình 02 chữ “Thiên nhiên’ cho sản phẩm. Tuy nhiên với Vũ Gia tỷ lệ này giao động từ 80% cho đến 99% công thức là các thành phần tự nhiên hoặc các dẫn xuất thiên nhiên.

Một số khách hàng có thắc mắc vì sao khi đọc thành phần của sản phẩm không hiểu , hoặc tên nguyên liệu nghe có vẻ hóa chất. Lý do là khi ghi tên thành phần lên bao bì sản phẩm, chúng tôi sử dụng tên INCI (dạng tên khoa học) của thành phần để thể hiện trên bao bì theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế.

* Vũ Gia có phải là một sản phẩm chuẩn Organic?

– Không phải! Để đạt tiêu chuẩn sản phẩm Organic, sản phẩm cần chứa trên 75% thành phần là các là các chiết xuất thiên nhiên đạt tiêu chuẩn Organic. Ngoài ra đi kèm là nhiều điều kiện khác về điều kiện sản xuất và tiêu chuẩn đánh giá của cơ quan thẩm quyền.

* Các sản phẩm của Vũ Gia có chứa chất bảo quản?

– Chắc chắn phải có! Hãy hình dung, việc uống 01 hộp sữa bị ôi thiu và 01 hộp sữa “tươi”, hay “Nguyên chất” –  nhưng chắc chắn có thành phần bảo quản – mà bạn mua từ bất kỳ siêu thị hoặc cửa hàng nào, hộp sữa nào gây hại cho sức khỏe của bạn nhiều hơn? Việc sử dụng thành phần bảo quản, thậm chí là bắt buộc theo quy định của pháp luật, tuy nhiên sử dụng thành phần nào, theo cách nào để đảm bảo an toàn cho da, thì lại là cả một nghệ thuật của người sản xuất.

Khi nghiên cứu các công thức của Vũ Gia, đội ngũ sản xuất phải đứng trước vô vàn thách thức.

– Với một thành phần sử dụng từ tự nhiên nguyên chất nếu sử dụng chất bảo quản quá yếu hoặc quá ít sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao và gây hại trực tiếp cho sức khỏe khách hàng.

– Nếu dùng hàm lượng bảo quản vừa đủ, vẫn an toàn với làn da của những khách có làn da khỏe mạnh, nhưng vẫn có thể gây ngứa hoặc kích ứng với người có làn da nhạy cảm. Hoặc gây kích ứng với mẹ bầu khi sử dụng bột trà xanh của Vũ Gia.

Trước đây, chính vì chưa tìm ra được giải pháp cho vấn đề này Vũ Gia đành phải từ chối hầu hết các khách hàng đặt hàng từ các tỉnh thành khác, chấp nhận hi sinh doanh số để đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng.

* Vậy Bột trà xanh Vũ Gia có an toàn để sử dụng cho người có làn da mụn, da nhạy cảm và có thể làm thực phẩm được không?

Với tất cả những nỗ lực của đội nhóm, chúng tôi tin rằng các bất kỳ ai đang vật lộn với làn da mụn, hoặc người có làn da dễ kích ứng nên một lần thử qua các sản phẩm của Vũ Gia để trải nghiệm sản phẩm.

Trong suốt chặng đường tới đây, Vũ Gia vẫn sẽ lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn, cũng như những tri ân và động viên khen ngợi như là niềm vui nho nhỏ.

Cùng nhau, chúng ta có thể biến giấc mơ xinh đẹp và thành công của mọi người phụ nữ trở thành hiện thực./.

Vũ Gia